เมื่อ iPhone สุด ที่รักของเราพบปัญหาดังต่อไปนี้เราก็สามารถเเก้
ปัญหาได้ด้วยตนเอง โดยที่เราไม่ต้องพึ่งช่าง

ปัญหา iPhone ที่พบเจอบ่อยที่สุดในเเต่ละวันที่ลูกค้าเข้ามาปรึกษาเราจะมีอาการดังต่อไปนี้คือ

 1. ไอโฟนเปิดไม่ติด เกิดจาก บอร์ดเสีย บอร์ดช็อต จอมืดไม่ขึ้นภาพ ไม่ว่าจะตกพื้น ตกน้ำ

 2. ไอโฟน เปิดไม่ติด ขึ้นรูปเเอปเปิ้ล อาการนี้ส่วนใหญ่เกิดจาก ข้อมูลเครื่องเยอะมากเกินไปจนไม่มีทีว่าง ,เกิดจากการอัพเดชโปรเเกรมไม่สมบูรณ์ ,เกิดจากการใช้งานหนัก เล่นเกมส์หนักทำให้ CPU RAM เสื่อมสภาพ ,เเละกรณีสุดท้าย Nand เสีย

 3. ไอโฟน ชาร์จไม่เข้า เป็นเพราะเมนบอร์ดช็อต เเพรชาร์จเสีย

 4. ไอโฟน เเบตบวมดันหน้าจอ เเบตเสียขึ้นเเจ้ง Service อาการเหล่านี้เราก็สามารถซ่อมได้

**เเต่ถ้าหาก Iphone ของคุณพบปัญหาหน้าจอดำ เปิดไม่ติด หรือหน้าจอไม่ตอบสนอง คุณสามารถที่จะบังคับให้เครื่อง restart ไม่มีผลถึงข้อมูลไดๆ ในตัวเครื่อง โดยมีขั้นตอนต่อไปนี้คือ

 • สำหรับ Ipad ของคุณที่ไม่มี โอม : สามารถกดปุ่มเพิ่มเสียงตามด้วยปุ่มลดเสียงอย่างเร็ว เเล้วปล่อยปุ่มลดเสียงอย่างรวดเร็ว เเล้วกดปุ่ม Power ค้างไว้จนกว่าเครื่อง Ipad ของคุณจะ Restart

 • ในกรณีสำหรับ Iphone 8 ขึ้นไปนั้น : กดเพิ่มเสียงเเล้วปล่อยอย่างรวดเร็ว กดลดเสียงเเล้วปล่อยอย่างรวดเร็ว จากนั้นกด ปุ่มPower ด้านข้างค้างจนกว่าเครื่องจะ Restart

 • เเต่ถ้าเป็น Iphone 7, iPhone 7plus ,ipad touch Gen 7 ; ให้กดทั้ง ปุ่ม Power + ปุ่มลดเสียงค้างไว้จอกว่าจะเห็นรูป Apple

 • Iphone iPod ที่มีปุ่ม โฮม รุ่นที่ ต่ำกว่ารุ่น Iphone 6S ลงไป : ให้กดปุ่ม โฮม+ปุม Power ค้างไว้จนกว่าจะมี รูป Apple ขึ้นมา

 • เเละทางร้านเรารับเปลี่ยนเเบต Iphone ทุกรุ่น รุ่นที่กำลังเสียเยอะคือจำพวกรุ่น เปลี่ยนเเบต Iphone 6s ราคา 1000 บาท รับเปลี่ยนเเบต iphone7plus ราคา 1500 บาทเเบตเเท้ที่เราใช้การเปลี่ยนเเบตไอโฟน ราคาปรกติก็จะเป็นราคาประมาณนี้ การเปลี่ยนเเบตไอโฟน ใช้เวลา 1 ชมโดยประมาณ

รับซ่อม iPhone ทุกรุ่น  อาทิเช่น อาการดังต่อไปนี้

 1. ซ่อมIPhone Xsmax เปิดไม่ติด เครื่องร้อน เครื่อง Restart วน ส่วนใหญ่อาการนี้จะเกิดจาก เมนบอร์ดช็อตภายในวงจร ชุดไฟหลัก Ic power ช็อตเกิดจากการใช้งาน

 2. ซ่อม IPhone Xsmax จอเเตก จอเป็นเส้น กระจกภายนอกเเตก อาการนี้เราสามารถซ่อมได้เเยกเป็น 2 กรณี *กรณีเเรก เเตกเเค่กระจกด้านนอก เราสามารถลอกกระจกได้โดยใช้ จอเเสดงผล ชุดทัชสกรีนเดิมอยู่ ราคาจะประหยัดกว่าเปลี่ยนจอยกชุด **ซ่อม iPhone xsmax กรณีที่สองต้องเปลี่ยนจอยกชุดเนื่องจากจอในเสียหรือชุดทัชสกรีนใช้งานไม่ได้

 3. ซ่อม IPhone Xsmax เปิดไม่ติด เครื่องร้อน เครื่อง Restart วน ส่วนใหญ่อาการนี้จะเกิดจาก เมนบอร์ดช็อตภายในวงจร ชุดไฟหลัก Ic power ช็อตเกิดจากการใช้งาน

 4. ซ่อม IPhone Xsmax เปิดไม่ติด เครื่องร้อน เครื่อง Restart วน ส่วนใหญ่อาการนี้จะเกิดจาก เมนบอร์ดช็อตภายในวงจร ชุดไฟหลัก Ic power ช็อตเกิดจากการใช้งาน

 • เกิดจากการใช้อุปกรณ์ที่ไม่ได้คุณภาพ สายเทียม หัวชาร์จงานเทียบ
 • ชาร์จในรถ อุปกรณ์ภายในรถไม่ได้คุณภาพ
 • โดนน้ำโดนความชื่้นจากภายนอก
 • ใช้เครื่องไม่ถนอม ทำตกทำหล่นบ่อย
 • ชาร์จค้างคืน ชาร์จเเซ่ข้ามคืนเเละใช้อุปกรณ์ที่ไม่มีคุณภาพ
 • หรือใช้งานเครื่องติดต่อกันนาน ๆ เกินไป

สาขารามคำเเหง 24 อาคารไวท์เฮ้าส์ เพลส เลขที่ 1 รามคำแหง 24 แยก 34/1 หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพ 10240

ติดต่อเรา

© BBMAC SERVICE.​ All right reserved